Thiết kế

thung-son-do-tam-nong
Permalink Gallery

Thùng nhựa Sơn Đỏ Tam Nông

Thùng nhựa Sơn Đỏ Tam Nông

Thùng đựng sơn nhựa Sơn Đỏ Tam Nông, tỉnh Phú Thọ.

Thiet-bi-khach-san
Permalink Gallery

Thiết Bị Khách Sạn

Thiết Bị Khách Sạn

Website cho Công ty Tư vấn và Quản lý Khách sạn TAMTAM. Công ty được ông Hồ Thanh Tâm, tốt nghiệp Thạc sỹ chuyên nghành quản lý khách sạn của Trường Đại Học Toulouse le Mirail của Cộng Hòa Pháp với 16 năm kinh nghiệm làm quản lý điều hành tại các khách sạn thuộc các tập đoàn khách sạn quốc tế và trong nước như Accor (Pháp), Victoria (Pháp), Genting (Malaysia), Best Western (Mỹ), Vinpearl (Nga) tại các khu du lịch nổi tiếng của Việt Nam như Sapa, Lào Cai, Nha Trang, Hội An, Hà Nội cùng đồng nghiệp là những người làm việc lâu năm trong nghành khách sạn sáng lập nhằm cung cấp cho thị trường du lịch khách sạn ở Miền Bắc và các tỉnh thành của Việt Nam một phong cách quản lý điều hành khách sạn chuyên nghiệp mang đẳng cấp quốc tế.

nikko-lcd-screen
Permalink Gallery

Nikko Hotel Information Panel

Nikko Hotel Information Panel

Bảng thông tin điện tử trên màn hình LCD cho Khách sạn Nikko Hanoi.  Quản trị thông tin qua giao diện web sử dụng công nghệ .NET và XML.  Hiển thị nội dung theo logic thời gian sử dụng Flash. 

Crowne Plaza West Hanoi
Permalink Gallery

Crowne Plaza West Hanoi

Crowne Plaza West Hanoi

Website cho tổ hợp khách sạn và căn hộ Crowne Plaza West Hanoi, được quản lý bởi InterContinental Hotels Group.

Dịch vụ cung cấp chính: Thiết kế xây dựng website, máy chủ lưu trữ.

Lienviet Holdings
Permalink Gallery

Lien Viet Holdings

Lien Viet Holdings

Website cho Công ty Cổ phần Liên Việt Holdings. Công ty được thành lập vào ngày 4/12/2009 theo mô hình của một tập đoàn tài chính bao gồm các công ty thành viên là công ty chứng khoán, công ty quản lý quỹ, công ty bảo hiểm, công ty đầu tư tài chính…Vốn điều lệ khi thành lập là 100 tỷ đồng. Để đáp ứng nhu cầu phát triển của công ty, trong năm 2010, công ty đã tăng vốn lên 1.000 tỷ đồng và năm 2012, công ty tăng vốn điều lệ lên 2.000 tỷ đồng.

Dịch vụ cung cấp: Thiết kế xây dựng website, lưu trữ máy chủ.