Thiết kế

banhmutkeohanoi
Permalink Gallery

Bánh Mứt Kẹo Hà Nội

Bánh Mứt Kẹo Hà Nội

Website cho Công ty CP Bánh Mứt Kẹo Hà Nội.  Với 45 năm xây dựng và trưởng thành, Hanobaco tự hào là đơn vị sản xuất thực phẩm có uy tín và lâu năm nhất tại Thủ đô.

Dịch vụ cung cấp:  Thiết kế xây dựng website, máy chủ lưu trữ.

caravellehotel
Permalink Gallery

Caravelle Hotel

Caravelle Hotel

Website cho Khách sạn Caravelle. Khách sạn Caravelle là khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao hàng đầu tọa lạc ngay tại trung tâm kinh doanh, mua sắm, thương mại, giải trí sầm uất của thành phố Hồ Chí Minh và chỉ cách Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất khoảng 8 km đường bộ.

Dịch vụ cung cấp: Lập trình xây dựng chức năng, máy chủ lưu trữ, danh sách gửi email.

super-hotel-hanoi-old-quarter
Permalink Gallery

Super Hotel Hanoi Old Quarter

Super Hotel Hanoi Old Quarter

Website cho Super Hotel Hanoi Old Quarter. Khách sạn Super Hotel Hanoi Old Quarter có 46 phòng sang trọng và có những căn hộ với cơ sở vật chất hoàn hảo, trang trí thanh lịch với phong cách phục vụ đến từ Nhật Bản dưới sự quản lý của tập đoàn SUPER HOTEL sẽ luôn làm hài lòng du khách dù là những người khó tính nhất.  Khách sạn Super Hotel Hanoi Old Quarter là nơi ý tưởng tuyệt vời cho du khách kinh doanh và khách du lịch khám phá cuộc sống thành phố Hà Nội.

hanoi-hotel
Permalink Gallery

Hanoi Hotel

Hanoi Hotel

Website cho Khách sạn Hà Nội. Nằm giữa lòng thủ đô Hà Nội, cách Trung Tâm Triển Lãm Quốc Tế khoảng 500m và là khách sạn quốc tế đầu tiên tại việt nam, Khách sạn Hà Nội luôn là điểm dừng chân lý tưởng cho các du khách trong và ngoài nước trong mỗi chuyến công tác hay du lịch cùng bạn bè và người thân.

mcdonaldconsulting
Permalink Gallery

AG McDonald Consulting

AG McDonald Consulting

Website cho AG McDonald Consulting, Australia.

Dịch vụ cung cấp: Thiết kế xây dựng website, máy chủ lưu trữ.